THỰC PHẨM CHO NGƯỜI MUỐN GIẢM CÂN (P1)

Chipppo Shop 10/06/2019 0 nhận xét
  • Ở đây có không ít các anh chị em đi tập gym vì mục đích giảm cân. Để có một kết quả tốt nhất thì ngoài việc tập luyện, chế độ ăn uống, dinh dưỡng cũng góp phần không ít vào số cân nặng mà bạn giảm được. Tất nhiên, giảm cân nhưng vẫn phải đảm bảo cho sức khỏe. Vậy chế độ ăn uống nào là an toàn và hiệu quả nhất để việc giảm cân trở nên dễ dàng.
  • Để giảm cân, mọi người luôn phải nhớ một nguyên tắc vàng: Calo in < Calo out. Tức là: lượng calo cơ thể nạp vào phải thấp hơn lượng Calo tiêu hao.
  • Calo in là gì? Là tất cả các loại đồ ăn thức uống mà 1 ngày bạn nạp vào cơ thể.
  • Calo out là gì? Là các hoạt động diễn ra trong ngày của bạn, từ hít thở, ngủ, suy nghĩ, làm việc, tập luyện.
  • Dưới đây là một số loại thực phẩm ít calo nhưng vẫn giàu dinh dưỡng để giúp bạn giảm được cân nặng mà vẫn cân bằng được dinh dưỡng cho cơ thể.
  • 1. Trứng luộc
    Trứng luộc chứa rất nhiều protein giúp tạo cảm giác no lâu hơn, hạn chế thèm ăn. Để giảm cân hiệu quả mà không thiếu dinh dưỡng, hãy thêm trứng luộc vào thực đơn hằng ngày. Món ăn này có thể giúp tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo hiệu quả

 2. Rau lá xanh
Tất cả các loại rau xanh đều không chứa tinh bột và có lượng calo khá thấp, điều này khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu cho thực đơn giảm cân hiệu quả.
Các loại rau như xà lách cu rôn, rau bó xôi và xà lách xoăn chứa hàm lượng calo cực kỳ thấp, nên có thể ăn bao nhiêu tùy thích vì chúng hầu như không cung cấp calo cho cơ thể nhưng vẫn khiến bạn có cảm giác no

3. Dưa chuột
Dưa chuột chứa rất nhiều vitamin, ít calo và hàm lượng a xít tatronic trong dưa chuột giúp ngăn ngừa việc chuyển hóa chất béo trong cơ thể, chính vì thế dưa chuột có thể giảm cân nhanh chóng. Dưa chuột còn có tác dụng đẩy nước thừa trong cơ thể ra ngoài để giảm béo. Nó là một trong những loại rau, củ, quả tốt nhất để giảm cân.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Đồ Tập GYM Đẹp, Nội Y - ChippoShop